. . .
รู้จัก ป๊อปปี้ ระเบิดความน่ารักกับการกลับมาของ หนังใหม่ Trolls world tour
หนังใหม่-Trolls-world-tour

รู้จัก ป๊อปปี้ ระเบิดความน่ารักกับการกลับมาของหนังใหม่ Trolls world tour

พบกับการกลับมาของ หนังใหม่ Trolls world tour ที่จะกลับมาพร้อมกับระเบิดความมันส์ ความน่ารัก และการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าเจ้าโทรลล์สตัวน้อย เมื่อการใช้ชีวิตที่แสนจะสนุกสนานของพวกเขาเป็นอันต้องมีข้อสงสัยขึ้นมา เพราะพวกเขาได้ค้นพบความจริงว่า แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นแค่เพียงหนึ่งในหกชนเผ่าของโทรลล์สเพียงเท่านั้นเอง

และเหล่าโทรลส์ลก็กระจัดกระจายอยู่ในดินแดนที่มีลักษณะภูมิประเทศแตกต่างกันออกไปหกแห่ง และแน่นอน พวกเขาก็ต่างทุ่มเทให้กับแนวดนตรี ที่สำคัญมีความแตกต่างกันหกแนว อันได้แก่ ฟั๊งก์, คันทรี่, เทคโน, คลาสสิก, ป็อป และร็อค ความจริงเหล่านี้จึงตอกย้ำว่าโลกของพวกเขาทั้งใหญ่ขึ้นและเสียงดังขึ้นมากอีกด้วย

เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่นี้เริ่มต้นโดย หนึ่งในสมาชิกของราชวงศ์ฮาร์ดร็อค ราชินีบาร์บ (ซึ่งเป็นเมืองอื่น) เธอได้รับการยุยงส่งเสริมจากผู้เป็นพ่อของเธอ ซึ่งนั่นก็คือ ราชาแทรช พวกเขามีความคิดที่ต้องการจะทำลายดนตรีแนวอื่นๆ ที่มีอยู่ในโลกให้พังทลายทั้งหมด เพื่อเชิดชูให้อาณาจักรร็อคขึ้นมีอำนาจสูงสุด และเมื่อมีชะตากรรมของทั้งโลกตกอยู่ในอันตราย

ป๊อปปี้และแบรนช์ พร้อมด้วยผองเพื่อน ซึ่งมีสมาชิกคือ บิ๊กกี้ , เชนีลล์, ซาติน, คูเปอร์ และกาย ไดมอนด์ พวกเขาจำเป็นต้องออกเดินทางกันอีกครั้ง เพื่อไปเยือนยันดินแดนต่างๆที่เหลือ เพื่อรวบรวมเหล่าโทรลล์สให้ผนุกเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อต่อกรกับ บาร์บ ผู้กำลังจะต้องการขึ้นเป็นผู้สูงสุดให้ได้

หนังใหม่ Trolls world tour

และแน่นอน เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ ตัวดำเนินเรื่องหลักก็คือ ราชินีป๊อปปี้ ผู้ที่มีทั้งความสดใส และความแข็งแกร่งในคนเดียวกัน เธอสามารถทำหน้าที่ปกครองเหล่าโทรลล์ส ต่อจากพ่อของเธอได้เป็นอย่างดี ทางด้านของ แอนนา เคนดริค ผู้รับบทเป็นป๊อปปี้ ได้กล่าวถึงตัวละครตัวนี้ว่า “ป๊อปปี้มีนิสัยที่คึกคักและมีความสุขตลอดเวลา และมันก็ไม่ได้ดูน่าหงุดหงิดน่ารำคาญด้วย เธอเป็นผู้นำที่ทรงเกียรติและทรหดมาก เป็นเจ้าหญิงตัวสีชมพูที่มองโลกในแง่ดีตลอดเวลา เธอรักทุกสิ่งทุกอย่างในโลกแต่ก็มีความฉลาดในตัวและความอดทน ความสามารถของเธอที่จะถ่ายทอดช่วงเวลาเล็กๆ เหล่านั้นด้วยน้ำเสียงของเธอ มันคือเรื่องสนุกมากๆค่ะ”

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูภาคแรก แล้วยังคาใจไม่อยากไปดูภาค 2 แบบนี้ก็ต้องหา ดูหนังอนิเมชั่นออนไลน์ ก่อนไปดูแล้วนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาก่อน เพราะจะรีบไปดูเจ้าตัวน่ารักเพิ่มความกระชุ่มกระชวยซะหน่อยยยย ไปละจ้าาา บายยยยยยย